CHĂM SÓC CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

CHĂM SÓC CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

CHĂM SÓC CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

 Chẩn đoán ung thư là một sự kiện thay đổi cuộc sống cho cả bệnh nhân và những người xung quanh họ. Vì nhiều lý do, tỷ lệ mắc bệnh ung thư được dự kiến tăng trong những năm tới. Già hóa dân số, đô thị hóa, giảm vận động, béo phì và hút thuốc được góp phần vào sự gia tăng số lượng người ung thư.

 Một trong những thay đổi vật lý phổ biến nhất là kinh nghiệm giảm cân; trong thực tế, cứ ba bệnh nhân thì có một người có khả năng giảm cân tịa một số điểm trong bệnh tình của họ. Có rất nhiều lý do cho điều này, từ lượng thức ăn giảm do yếu tố tâm lý, hoặc giới hạn vật lý và thay đổi chuyển háo gây ra bới các bệnh tật và/ hoặc điều trị của nó


dinh-duong-ung-thu-nutricia-ollin-chat-luong-tot-nhat


 Bệnh nhân ung thư có thể trải qua một loạt các vấn đề dinh dưỡng, bao gồm chán ăn, sụt cân và/hoặc các vấn đề nuốt. Một số vấn đề có thể gây ra bởi các bệnh ung thư, trong khi một số là do ảnh hưởng của điều trị. Mối liên hệ giữa suy dinh dưỡng và phục hồi (“kết cục lâm sàng”) được biết đến và bao gồm một phản ứng giảm với hóa trị, tỷ lệ bệnh nhân trở lại viện cao hơn và chất lượng cuộc sống thấp.

 Tại NUTRICIA chúng tôi cố gắng để tạo ra sự khác biệt tích cực và đã được chứng minh trong cuộc sống của bệnh nhân, bằng cách hỗ trợ các bệnh nhân và người chăm sóc suốt cuộc hành trình và giúp cung cấp một chất lượng cuộc sống tốt hơn.

dinh-duong-ung-thu-tot-nhat-nutricia-ollin

>>Hãy tham khảo các sản phẩm dinh dưỡng tại đây

Hotline: 1900 636930


← Bài trước