Tâm sự của bệnh nhân ung thư

Tâm sự của bệnh nhân ung thư

Với mỗi bệnh nhân ung thư, điều có thể thấy rõ nhất ở họ có lẽ là dáng người gầy rộc, xanh xao, làn da nám sạm, khuôn mặt ưu lo, phiền muộn. Khi phát hiện ra bệnh, họ như rơi vào tuyệt vọng, bên cạnh đó là việc không được cung cấp và hấp thu chất dinh dưỡng đã tác động rất nhiều đến tiến triển của bệnh.

sua-dinh-duong-chuyen-biet-cho-benh-nhan-ung-thu-forticare

Chị Linh (46 tuổi, HCM) giọng buồn nói với tư vấn viên: “Chị bị ung thư 3 năm nay. Sức khỏe không có còn được như xưa, người lúc nào cũng thấy mệt mỏi, không ăn không uống được”

Cũng như chị Linh, rất nhiều người bệnh hoặc người nhà luôn trải nỗi lòng mình khi đến với chúng tôi.

Anh Huấn (37 tuổi, Hà Nội) người nhà bệnh nhân ung thư: “Trước kia mẹ tôi ăn ngon miệng và vẫn chăm được cháu. Nhưng từ khi biết mắc bệnh ung thư vú, mẹ tôi sút cân nhiều, khó ăn, không còn ngon miệng, sức khỏe sa sút nhanh. Con cháu trong nhà rất lo lắng!”

Chọn một buổi chiều hối hả trước Tết Nguyên đán để gặp gia đình những bệnh nhân sau một thời gian sử dụng Forticare – Dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư- chúng tôi thấy được sự lạc quan, niềm hạnh phúc trở lại ở chính những người bệnh và người nhà của họ đang đón chờ một mùa Tết cổ truyền của dân tộc đoàn viên, ấm áp.

Bác Hoa (62 tuổi, Hà Nội – mẹ anh Huấn) cởi mở: “Cũng nhờ sự tư vấn kịp thời và tận tình của tư vấn viên nên sau khi sử dụng sản phẩm sức khỏe của tôi đã khá hơn. Trước kia khi chưa bị bệnh tôi nặng 58kg, sau đó tôi sụt cân rất nhanh và nhiều, số cân lúc đó chỉ còn có 44kg. Từ khi sử dụng sữa tinh thần và thể trạng của tôi được cải thiện hơn rất nhiều, bây giờ cân nặng duy trì 48-49kg. Ăn uống cũng dễ dàng hơn”

Chị Linh (46 tuổi, HCM) đầy lạc quan và hào hứng: “Sức khỏe chị cũng khá hơn trước, ăn thấy ngon miệng hơn. Sau khi sử dụng sữa Forticare thấy hiệu quả, chị cũng có giới thiệu để những bạn cùng điều trị trong bệnh viện Ung bướu chuyển qua sử dụng. Chị đã từng qua thời gian đầu mới biết mình mắc bệnh, giai đoạn này rất khó khăn, mệt mỏi với cả người bệnh và người nhà, nên chị cũng muốn chia sẻ những điều tốt đẹp đến với họ.

Tang-qua-benh-nhan-ung-thu

Forticare là dạng dinh dưỡng bổ sung đường uống có hệ dinh dưỡng đầy đủ và hoàn thiện, sẵn sàng sử dụng, năng lượng cao, giàu EPA. Forticare là dạng dinh dưỡng bổ sung đường uống như một khẩu phần ăn bình thường nhưng có thể dùng như một dạng thức uống hoàn chỉnh, là nguồn cung cấp dinh dưỡng duy nhất. Forticare phù hợp với tất cả bệnh nhân bị suy mòn có vấn đề về đường tiêu hóa. EPA trong Forticare là acid béo omega 3 chiết xuất từ dầu cá, có thể chặn đứng và đẩy lùi tình trạng sụt cân dẫn đến suy mòn do ung thư, nằm ICU,…

>>Tìm hiểu về sản phẩm Forticare tại đây

>>Hotline: 1900 636930

← Bài trước Bài sau →