TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG HỆ THỐNG SHOP SỮA GRAVITAS

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG HỆ THỐNG SHOP SỮA GRAVITAS

[TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG HỆ THỐNG SHOP SỮA GRAVITAS]

Với sự chuẩn bị chuyên nghiệp và nỗ lực hết sức của toàn bộ nhân viên trong thời gian qua, cửa hàng đầu tiên của hệ thống shop sữa GRAVITAS sẽ được khai trương vào ngày 7/7/2019 tại địa chỉ 96 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhân dịp khai trương, ưu đãi khủng cho khách hàng đến mua trực tiếp tại cửa hàng:

Chương trình được sự tài trợ bởi các Hãng sữa lớn có uy tín trong và ngoài nước: Nutricia, Abbott, Nestle, Mead Johnson…

+) Bán giá gốc tất cả các sản phẩm sữa tại cửa Hàng.

Đặc biệt:

Giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm của Hãng Nutricia:

Với đơn hàng trên 1.000.000 sẽ được tặng thêm:

+) 1 cốc sứ chia vạch in logo của các nhãn Hàng Nutricia.

+) 1 Voucher phòng khám Medelab_ Phòng khám số 1 Miền Bắc: Khám giáo sư, gói khám tầm soát ung thư, lấy cao răng miễn phí, gói sét nghiệm tại nhà…

+) Và nhiều quà tặng hấp dẫn khác

Giới thiệu về hệ thống shop sữa GRAVITAS

Hệ thống shop sữa GRAVTAS chuyên bán lẻ các sản phẩm sữa Nhập Ngoại và sữa Nội uy tín chất lượng, cam kết 100% hàng chính hãng từ các hãng sữa nổi tiếng trong nước và ngoài nước có thị phần hàng đầu Châu Âu và Mĩ như Nutricia, Abbott, Nestle, Mead Johnson…Với mục tiêu cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, giá rẻ và dịch vụ giao hàng nhanh và tận tình, giao hàng toàn quốc đáp ứng nhu cầu mua sữa cho tất cả các ba mẹ trên mọi miền đất nước.

Ngoài ra, GRAVITAS có đội ngũ tư vấn là các Dược sĩ, Bác sĩ, Chuyên gia dinh dưỡng…được đào tạo chuyên nghiệp giúp các mẹ lựa chọn cho con loại sữa phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt là các bé Biếng ăn, Suy dinh dưỡng, Thấp còi, Tiêu hóa kém, Trẻ hay ốm bệnh, Trẻ sinh non nhẹ cân,….. Các sản phẩm dinh dưỡng chuyển biệt, dinh dưỡng y học cho bệnh nhân ung thư, tiểu đường, Bệnh Gan, Bệnh Thận, Dinh dưỡng cho người trước và sau phẫu thuật…..

 

Hy vọng với những lỗ lực, cố gắng không mệt mỏi của ban lãnh đạo và nhân viên Hệ thống shop sữa GRAVITAS sẽ làm hài lòng người tiêu dùng trên cả nước.

← Bài trước Bài sau →