Link

liên kết

Hãy tìm thấy bên dưới một lựa chọn các công cụ để giúp bạn quản lý các chế độ dinh dưỡng của bệnh nhân của bạn.


NUTRISON LIQUID

http://ollinshop.com.vn/collections/dinh-duong-ong-thong

NUTRISON LÀ SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CHUYÊN BIỆT CHO BỆNH NHÂN ĂN QUA ỐNG THÔNG. VUI LÒNG TRUY CẬP TRANG WEB DÀNH RIÊNG CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÔNG TIN THÊM TRÊN HCP SẢN PHẨM CŨNG NHƯ NGHIÊN CỨU TÌNH HUỐNG, VIDEO GIÁO DỤC VÀ MỚI NHẤT CỦA DỊ ỨNG SỮA BÒ SẢN PHẨM CONCERNANT

GHÉ THĂM TRANG WEB NÀY>
Nutilis

NUTRISON POWDER

http://ollinshop.com.vn/products/nutrison-powder

LÀ SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI CÓ VẤN ĐỀ VỀ TIÊU HOÁ. VỚI HỆ DƯỠNG CHẤT ĐẦY ĐỦ, GIÚP BỆNH NHÂN KHẮC PHỤC VẤN ĐỀ TIÊU CHẢY TÁO BÓN, ĂN KHÔNG TIÊU, TRÀO NGƯỢC...

GHÉ THĂM TRANG WEB NÀY>
Nutricia Flocare

FLOCARE

http://ollinshop.com.vn/products/day-truyen-ngoai-flocare

TẠI NUTRICIA, CHÚNG TÔI TIN RẰNG CHẾ ĐỘ ĂN NĂM ĐƯỜNG RUỘT SOLE DỄ DÀNG LÀM THÀNH THÓI QUEN HÀNG NGÀY CỦA BẠN. FLOCARE HÀNG NGŨ CÁC THIẾT BỊ Y TẾ TIÊN TIẾN, PHỤ KIỆN VÀ CÁC CÔNG CỤ HỖ TRỢ NUTRICIA CỦA ĐANG ĐƯỢC PHÁT TRIỂN ĐỂ ĐƠN GIẢN HÓA ĂN TÌNH HÌNH CỦA BẠN.

GHÉ THĂM TRANG WEB NÀY>
Fortisip Compact

FORTIMEL POWDER

http://fortimel.com.vn/

FORTIMEL LÀ SẢN PHẨM DINH DƯỠNG HOÀN CHỈNH, GIÀU PROTEIN. SO VỚI SẢN PHẨM KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG FORTIMEL HƠN 35%, NGOÀI RA THÀNH PHẦN PROTEIN THEO TIÊU CHUẨN CỦA TỔ CHỨC Y TẾ VỚI TỶ LỆ ĐẠM WHEY / CASEIN - 70%/30%. CHỨA 32 KHOÁNG CHẤT VITAMIN THIẾT YẾU CHO CƠ THỂ. CHỨC THÀNH PHẦN TỐT CHO TIM MẠCH TIÊU HOÁ THẦN KINH.

GHÉ THĂM TRANG WEB NÀY>
Respifor

FORTICARE

http://forticare.com.vn/

LÀ SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CHUYÊN BIỆT CHO BỆNH UNG THƯ. CÓ 4 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT: 1. THÀNH PHẦN PHÙ HỢP (CHỨA NĂNG LƯỢNG CAO, ĐẠM CAO, VÀ ĐẶC BIỆT EPA CHỐNG THAY ĐỔI CHUYÊN HOÁ). 2. MÙI VỊ THƠM NGON. 3. THỂ TÍCH NHỎ, ĐƠN LIỀU. 4, CHỈ SỐ ĐƯỜNG HUYẾT THẤP.

GHÉ THĂM TRANG WEB NÀY>
Anamix6